Văn hóa công ty

Công Ty CP TM XNK Thiên Nam Tổ Chức Lễ Tổng Kết Năm 2019 Và Họp Mặt Tất Niên

Trong không khí phấn khởi kết thúc năm 2018 với những thành quả đạt được và chuẩn bị đón mừng xuân Kỷ Hợi, vào ngày 25 tháng 01 năm 2019, Công ty cổ phần TM-XNK Thiên Nam đã tổ chức Lễ Tổng kết năm 2018 và họp mặt Tất niên.

Ông Vương Quang Diệu – Tổng Giám đốc Công ty CP TM XNK Thiên Nam
báo cáo kết quả kinh doanh năm 2018.

            Mở đầu buổi lễ, Ông Vương Quang Diệu – Tổng Giám đốc Công ty CP TM XNK Thiên Nam trình bày về kết quả kinh doanh cũng như tổng kết những thuận lợi và khó khăn trong năm qua. Năm 2018, dù gặp nhiều khó khăn và thách thức nhưng Công ty CP TM XNK Thiên Nam vẫn gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật như: Vinh danh trong Top 50 VNR The Best, vào Top 100 Doanh nghiệp đạt chỉ số năng lực quản trị tài chính tốt nhất trên sàn chứng khoán 2018, ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Ngân hàng Pvcombank.. Ông cũng chia sẻ dự báo tình hình từ đầu năm 2019 Thiên Nam đang nhận nhiều tín hiệu tích cực từ việc mở rộng thị trường và bổ sung thêm sản phẩm kinh doanh mới, tăng cường xuất khẩu để thu nguồn ngoại tệ đối ứng cho nhập khẩu, tình hình bất động sản cũng có nhiều dấu hiệu tốt trong giải ngân để đầu tư và hoàn thiện các dự án….

Sau khi nghe tổng kết hoạt động trong năm 2018 và những dự báo trong năm 2019, Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Nam – đánh giá những thành tựu đã thực hiện được trong năm qua là rất đáng khích lệ. Năm 2018 là năm công ty đứng trước nhiều thách thức, rủi ro và có những biến  động lớn liên quan đến hoạt động trong những ngành kinh doanh mũi nhọn của công ty. Để giải quyết tình hình khó khăn mà ngành sắt thép đã gặp phải trong năm 2018, năm 2019 Công ty sẽ có những điều chỉnh nhằm tạo sự khác biệt trong kinh doanh sắt thép, nhanh chóng chớp thời cơ, cơ hội đồng thời cũng chấp nhận rủi ro khi khai phá thị trường mới. Ông xác nhận ngành thép vẫn sẽ là ngành kinh tế mũi nhọn của Thiên Nam; ngành công nghệ phẩm tiếp tục tạo sự khác biệt và sẽ mở rộng, đa dạng sản phẩm hơn, ngành điện máy sẽ chọn lọc dòng sản phẩm và xây dựng kênh phân phối phù hợp; đặc biệt là nhóm sản phẩm về chăm sóc sắc đẹp cũng sẽ được chú trọng phát triển trong năm 2019. Tất cả các hoạt động đều phải tạo sự khác biệt, có sự chuyên nghiệp, bài bản trong công tác tổ chức, công tác nhân sự, các quy trình, quy định làm việc và đầu tư công tác đào tạo tương thích với thời kỳ công nghệ 4.0.

Ông Nguyễn Quang Hòa –  Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Nam phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ

           Nhân dịp này, để ghi nhận những nỗ lực và những đóng góp tích cực trong năm 2018, Ban Lãnh đạo công ty cũng đã vinh danh những tập thể xuất sắc và cá nhân tiêu biểu từ các Phòng Ban và đơn vị.

Ông Nguyễn Quang Hòa –  Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Nam
khen thưởng các Tập thể xuất sắc trong năm 2018.

Ông Vương Quang Diệu – Tổng Giám đốc Công ty Thiên Nam
khen thưởng các Quản lý tiêu biểu năm 2018.

Ông Hồ Văn Tuyên – Thành viên HĐQT Công ty Thiên Nam
khen thưởng các nhân viên tiêu biểu năm 2018.

Tốp ca TNA mang đến Lễ Tổng kết bài hát ý nghĩa về mùa xuân mang tên “Ly rượu mừng”.

HĐQT Công ty Thiên Nam thực hiện nghi thức khai tiệc
trong không khí ấm áp cùng Đại gia đình Thiên Nam và các khách mời.

prev next