Tin tức

Công Ty SG168 Chính Thức Phân Phối Độc Quyền Thương Hiệu Mỹ Phẩm Đến Từ Mỹ – Bio Skin Solution

Ngày 12 tháng 1 năm 2019, tại Khách sạn Mường Thanh – Thành phố Cà Mau, Công ty Cổ phần Phát triển Kinh Doanh Thương Mại Sài Gòn 168 (SG168) – Công ty con của Thiên Nam – đã tổ chức lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm Bio Skin Solution tại thị trường Việt Nam với Công ty TNHH Quốc Tế Golden Rich.

Thông qua sự hợp tác này, Công ty SG168 mong muốn mang đến cơ hội chăm sóc làn da hoàn hảo cho người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là trong thời điểm hiện nay môi trường có quá nhiều bất lợi, ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và làn da người Việt nói riêng.

Đến tham dự buổi lễ ký kết có sự tham dự của Ông Lý Quốc Thành – Chủ tịch Công ty Prolife Global Solution là đơn vị phát minh và sở hữu thương hiệu mỹ phẩm Bio Skin Solution trên toàn cầu; Ông Nguyễn Quang Hòa là Chủ tịch Hội Đồng quản trị Công ty CP Thương Mại Xuất nhập khẩu Thiên Nam, đồng thời cũng là Chủ tịch Công ty SG168.

Được sự ủy quyền từ Prolife Global Solution, Công ty TNHH Quốc Tế Golden Rich là đại diện hợp pháp tại Việt Nam ký kết hợp tác giao độc quyền phân phối sản phẩm Bio Skin Solution cho Công ty SG168 tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm chuyên phân phối hàng hóa chất lượng cao cho thị trường Việt Nam cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Công ty SG168, cùng với chất lượng vượt trội và khác biệt của sản phẩm, chắc chắn Bio Skin Solution sẽ nhanh chóng lan tỏa khắp thị trường và chinh phục người tiêu dùng Việt Nam trong năm 2019.

Sản phẩm Bio Skin Solution là một trong những sản phẩm chủ lực do Công ty Prolife Global Solution có trụ sở tại Mỹ nghiên cứu, phát triển và thương mại sản phẩm trên toàn cầu.

Bio Skin Solution là sản phẩm chăm sóc da và vết thương đầu tiên trên thế giới có chiết xuất 100% từ thiên nhiên, áp dụng công nghệ sinh học Mỹ; là một giải pháp ưu việt trong việc bảo vệ da, góp phần thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da và ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập. Bio Skin Solution có thiết kế đột phá dạng xịt tạo màng sinh học giúp việc chăm sóc da vô cùng dễ dàng và thuận tiện, chuyên điều trị các bênh lý về da từ nặng như vết thương hở, vết khâu mổ, vết phỏng, chàm ngứa dị ứng, mụn nhọt đến những triệu chứng nhẹ như: côn trùng cắn, mụn dị ứng, da cháy nắng…

Bio Skin Solution là sản phẩm cần thiết phù hợp với mọi gia đình, an toàn và hiệu quả, đặc biệt có thể dùng hằng ngày chăm sóc da mặt. Bio Skin Solution được thử nghiệm và cho kết quả vượt trội hơn những serum cấp ẩm khác, đồng thời hiệu quả kháng khuẩn đặc trị từ Bio Skin Solution còn có tác dụng giảm mụn rất nhanh và hiệu quả, làn da hoàn toàn mềm mại chứ không bong tróc như sử dụng các sản phẩm trị mụn khác. Hương thơm tươi mát, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ mang đến cho bạn một làn da hoàn toàn khoẻ mạnh, hồng hào, căng bóng và săn chắc.

THÀNH PHẦN CHÍNH:

* Vỏ măng cụt – Hoạt chất Dermaxan

* Tinh chất cây Neem – thần dược của sức khoẻ và sắc đẹp

* Hỗn hợp các loại thảo mộc

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch Công ty Thiên Nam – phát biểu cám ơn đối tác.

Ông Jacky Lý Minh Thành – Chủ tịch Công ty Prolife Global Solution
chia sẻ về giá trị của sản phẩm Bio Skin Solution.

Lễ ký kết giữa SG168 và Golden Rich dưới sự chứng kiến của khách mời.

Sản phẩm Bio Skin Solution dung tích 50ml và 15ml

prev next