Tin tức

Công Ty TNHH Công Nghệ Phẩm Thiên Nam Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập

Ngày 30 tháng 03 năm 2019, Công ty TNHH Công nghệ phẩm Thiên Nam đã long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, ghi dấu một chặng đường phát triển đầy tự hào.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Đặng Quốc Toàn, Bí thư Quận ủy Quận 10; Ông Vũ Anh Khoa, Phó Chủ tịch thường trực UBND Quận 10; Bà Ngô Thị Hoàng Các – Phó Trưởng Ban thi đua khen thưởng TP. Hồ Chí Minh; Hội đồng quản trị và lãnh đạo các nhiệm kỳ của Công ty CP TM – XNK Thiên Nam cùng các Doanh nghiệp đối tác và tập thể CBNV công ty.

Ông Đặng Quốc Toàn, Bí thư Quận ủy Quận 10, cùng các thành viên HĐQT công ty CP TM-XNK Thiên Nam, CCTN và khách mời thực hiện nghi thức chúc mừng sinh nhật

Công ty TNHH Công nghệ phẩm Thiên Nam (CCTN) trực thuộc Công ty CP TM XNK Thiên Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng bánh, kẹo & socola tại thị trường Việt Nam. Tiền thân của CCTN là Tổ Thương mại nội địa của Phòng Nghiệp vụ xuất nhập khẩu thành lập năm 2003, rồi trở thành Phòng Thương mại nội địa vào năm 2005, Trung tâm công Nghệ phẩm Thiên Nam vào năm 2006 và chính thức đổi thành Công ty TNHH Công Nghệ Phẩm Thiên Nam vào ngày 31/03/2009.

Sau 10 năm hoạt động, CCTN luôn là đơn vị dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng liên tục cả doanh thu lẫn lợi nhuận với tỷ lệ tăng trưởng bình quân 30% doanh thu và lợi nhuận trước thuế là 35%.

CCTN là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp quốc tế đưa những sản phẩm bánh kẹo, socola có chất lượng và uy tín, xuất xứ từ Châu Âu, Bắc Mỹ, Hong Kong, Trung Quốc, Malaysia … đến với người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm của công ty hiện đã có mặt khắp các hệ thống phân phối trên toàn quốc thông qua 80 nhà phân phối và đại lý, hơn 500 cửa hàng, shop phân phối sản phẩm cho khách hàng trên toàn quốc.

Các sản phẩm của CCTN

Công ty luôn đặt các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ như là những giá trị cốt lõi làm nên giá trị cạnh tranh. CCTN không ngừng cải tiến, đổi mới & phát triển các dòng sản phẩm hiện hữu, luôn hoàn thiện qui trình quản lý, phối hợp để tăng hiệu suất của đội ngũ nhân sự, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

CCTN sẽ tiếp tục tập trung vào năng lực lõi, phát triển bền vững, đa dạng hóa đồng tâm, xoay quanh các sản phẩm chủ lực và từng bước mở rộng sang những ngành hàng tiệm cận nhằm khai thác kênh phân phối sẵn có.

Bước đầu tiên là năm 2019 CCTN sẽ chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam thương hiệu bia cao cấp Estrella đến từ Barcelona – Tây Ban Nha có lịch sử lâu đời hơn 143 năm.

Bia Estrella, thương hiệu nổi tiếng từ Barcelona Tây Ban Nha

Những nỗ lực lao động, cống hiến và sáng tạo không ngừng nghỉ của tập thể CCTN trong những năm qua đã được Thủ tướng chính phủ, Bộ trưởng Bộ công thương, Tổng cục thuế và Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố HCM ghi nhận và trao tặng nhiều phần thưởng cao quý, tạo động lực để tập thể lãnh đạo và CBCNV tiếp tục phấn đấu đưa CCTN trở thành một trong ba doanh nghiệp hàng đầu phân phối sản phẩm bánh kẹo, socola ngoại nhập có uy tín và danh tiếng tại thị trường Việt Nam.

Tập thể Công ty TNHH CNP Thiên Nam (CCTN)

prev next