Giáo dục

Khai Trương Trường Mầm Non Song Ngữ South Sky Kindergaten Đầu Tiên Của Thiên Nam

Ngày 01/06/2019, Công ty CP Đầu Tư Giáo dục Thiên Nam (TNA Education) – là công ty con của Công ty CP TM XNK Thiên Nam –  đã long trọng tổ chức lễ khai trương Trường mầm non song ngữ South Sky Kindergaten (SSK) tại số 28 Trần Quý Cáp, phường 11, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI – XNK THIÊN NAM

Với tổng diện tích phục vụ các hoạt động học tập và vui chơi là 800m2, Trường Mầm non song ngữ SSK tại Bình Thạnh là ngôi trường áp dụng triết lý giáp dục Reggio Emilia và được xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế. Trường có 6 phòng học, sân chơi ngoài trời, phòng học nghệ thuật, phòng bếp với trang thiết bị hiện đại và an toàn cho trẻ, đảm bảo công tác chăm sóc nuôi dưỡng theo tinh thần của triết lý Reggio Emilia.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Phương Chi – Giám đốc điều hành TNA Education – chia sẻ trường mầm non song ngữ SSK là một trong những trường tiên phong triển khai phương pháp giáo dục Reggio Emillia. Đây là phương pháp giáo dục sớm tiên tiến, phát triển các kỹ năng toàn diện cho trẻ trong giai đoạn vàng. Bà tin tưởng rằng Hệ thống trường Mầm non song ngữ SSK sẽ là môi trường hội tụ đầy đủ các yếu tố để trẻ được phát triển tốt nhất, là nơi Quý vị phụ huynh trao gửi niềm tin, cùng đồng hành ươm những mầm xanh tương lai vươn cao và phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI – XNK THIÊN NAM

Bà Nguyễn Phương Chi – CEO TNA Education – chia sẻ về phương pháp giáo dục Reggio Emillia

Với vai trò là nhà sáng lập hệ thống Trường mầm non song ngữ South Sky Kindergarten, Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Nam đồng thời cũng là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu Tư Giáo Dục Thiên Nam – đã chân thành chia sẻ cùng Đại biểu và khách hàng tham dự buổi lễ về triết lý mà mình ấp ủ nhiều năm qua. Ông nói “Chúng tôi không kiến tạo ra những thiên tài nhưng chúng tôi sẽ phát huy xuất sắc và vị đại nhất tài năng của những thiên thần trẻ thơ.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI – XNK THIÊN NAM

Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT Công ty CP TM XNK Thiên Nam, kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty TNA Education – chia sẻ về sứ mệnh của hệ thống trường mầm non song ngữ SSK

Theo ông Nguyễn Quang Hòa, chương trình giáo dục mầm non dựa trên nền tảng phương pháp tiếp cận Reggio Emilia là một trong ba phương pháp đào tạo tốt nhất trên thế giới trong việc kích hoạt tiềm năng phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt là đối với não phải. Trong môi trường tự nhiên, trẻ cố gắng tìm hiểu thế giới xung quanh và tự đưa ra cách riêng của mình để giải thích sự vận động của thế giới xung quanh trẻ, tự trẻ khám phá và trải nghiệm, kích thích khả năng sáng tạo, sự tưởng tượng, giúp trẻ càng biết yêu và bảo vệ thiên nhiên.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI – XNK THIÊN NAM

Với sứ mệnh chung tay đóng góp vào công cuộc xây dựng cuộc sống chất lượng cao với những con người mới, tư duy mới, đầy hiểu biết và tự tin bước vào thế giới hội nhập, công ty TNA Education sẽ dồn nhiều tâm huyết để xây dựng và phát triển hệ thống 100 trường mầm non SSK trải dài khắp cả nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI – XNK THIÊN NAM

Một góc phòng học Studio Art SSK

Buổi lễ khai trương Trường mầm non SSK khép lại với hình ảnh những chùm bóng bay bay thẳng lên bầu trời mang theo niềm hân hoan và niềm tin mạnh mẽ khám phá bầu trời bao la rộng lớn, mang theo những ước mơ và cống hiến vì thế hệ tương lai vững vàng hội nhập.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI – XNK THIÊN NAM

prev next