Tin tức

Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Giữa Thiên Nam và Ngân hàng PVcombank

Ngày 21 tháng 11 năm 2018 tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM, diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa PVcomBank và Thiên Nam (TNA), đây được xem là bước tiến quan trọng, giúp hai bên tiếp tục mở rộng quy mô, khai thác các dịch vụ thế mạnh và hỗ trợ nhau đạt mục tiêu kinh doanh trong tương lai.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Thương Mại Xuất nhập khẩu Thiên Nam – đã cám ơn sự tín nhiệm và tin tưởng mà Ban Lãnh đạo Ngân hàng PVcomBank dành cho Thiên Nam. Ông cũng chia sẻ mục tiêu kỳ vọng của Hội đồng Quản trị và Ban điều hành công ty sẽ tiếp tục xây dựng phát triển Thiên Nam thành công ty sở hữu vốn 1.000 tỷ vào năm 2022. Để đạt được mục tiêu đó, bên cạnh những định hướng phát triển chiến lược mạnh mẽ từ bên trong, Ông cho rằng cần có sự đóng góp rất lớn từ các tổ chức tín dụng. Chặng đường phát triển của Thiên Nam 5 năm tiếp theo từ 2018 – 2022 chắc chắn cần sự đồng hành của những đối tác chiến lược quan trọng như Ngân hàng PVcomBank.

Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT Thiên Nam

Ông Nguyễn Đình Lâm, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng PVcomBank – đánh giá cao năng lực của Công ty Cổ phần Thương Mại Xuất nhập khẩu Thiên Nam vì những thành tựu đã đạt được trong chặng đường 18 năm qua với những bước tiến chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ phát triển tốt. Về phía Ngân hàng, Ông tin tưởng với năng lực tài chính hùng mạnh, những kinh nghiệm điều hành vững vàng và sự năng động của đội ngũ nhân sự của Ngân hàng PVcomBank, sự hợp tác giữa Thiên Nam và PVcomBank chắc chắn sẽ là tiền tố quan trọng cho thành tựu của Thiên Nam cũng như PVcomBank trong giai đoạn 5 năm tiếp theo.

Ông Nguyễn Đình Lâm – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng PVcomBank

Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết, Ngân hàng PVcomBank sẽ tài trợ vốn trung và ngắn hạn cho các dự án của Công ty CP TM XNK Thiên Nam trị giá 1.100 tỷ đồng trong thời gian từ năm 2018 đến năm 2022. Trong đó, các bên cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và dành cho nhau cơ hội liên kết, hợp tác tốt nhất nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên. Thông qua các hoạt động hợp tác, PVcomBank và TNA cùng xúc tiến các hoạt động liên doanh, liên kết để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh của mỗi bên.

Hai vị Chủ tịch trao các văn bản ký kết quan trọng trong buổi lễ

Về phía PVcomBank cam kết sẽ cung cấp cho TNA và các công ty con, công ty thành viên của TNA những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng chất lượng cao như huy động vốn, tín dụng, dịch vụ tư vấn tài chính. Ngoài việc cung cấp các giải pháp tài chính cho doanh nghiệp, PVcomBank còn mang đến cho cán bộ nhân viên của TNA những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích với chính sách ưu đãi vượt trội dành riêng cho đối tác.

Hội đồng Quản trị và Ban Điều hành chụp hình lưu niệm kết thúc buổi lễ

Về Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam PVcomBank
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) có tổng tài sản đạt gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%). Hoạt động theo phương châm “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Ngân hàng thân thiện, tận tụy vì sự thành công của khách hàng. Không dừng ở đó, PVcomBank luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác bền vững từ việc lựa chọn những đối tác uy tín và đáng tin cậy với mục tiêu tối ưu lợi ích cho khách hàng.

PVcomBank chú trọng đầu tư và mở rộng các quan hệ hợp tác chiến lược với các tổ chức, doanh nghiệp tiềm năng cùng đồng hành hướng đến mục tiêu cùng nhau phát triển nhanh, mạnh và bền vững. Ngân hàng đã thành công trong việc phát triển mạng lưới đối tác liên kết với nhiều tổ chức lớn như VNPT Vinaphone, FLC Holiday, MIC… Các quan hệ hợp tác này không những hỗ trợ PVcomBank trong việc mở rộng mạng lưới khách hàng, đồng thời quảng bá hình ảnh và từng bước khẳng định vị thế PVcomBank trên thị trường.

Website: https://www.pvcombank.com.vn/

Các cơ quan truyền thông báo đài đưa tin về sự kiện:

Báo vnexpress: https://bit.ly/2SbxV8B

Báo Vietnamnet: https://bit.ly/2AloPP6

Báo Sài Gòn giải phóng: https://bit.ly/2DHjyEW

Báo Đầu tư: https://bit.ly/2KuZLdm

Doanh nhân Sài Gòn: https://bit.ly/2DIM9tq

Báo Doanh nhân Việt Nam: https://bit.ly/2Fzq0R2

Báo Doanh Nghiệp và Thương hiệu: https://bit.ly/2POTyyv

Báo bsin.vnhttps://bit.ly/2PPGQj0

Báo Doanh nhân và đời sống: https://bit.ly/2Qf3914

Báo Nhịp cầu thương hiệu: https://bit.ly/2OZmi2h

Báo Doanh nhân ngày nay: https://bit.ly/2r4wSf1

Tin nhanh chứng khoán : Link

prev next